• I. BẢN QUYỀN

  Những tác phẩm đạt giải sẽ được đăng tải rộng rãi trên kênh thông tin – báo chí và các hoạt động truyền thông của BTC và Nhà tài trợ AnPro (social media, PR, quảng cáo…).

  Ban tổ chức có quyền sử dụng các tác phẩm đoạt giải và hình ảnh, thông tin của tác giả cho mục đích truyền thông về cuộc thi trên các báo cũng như các trang thông tin của AnPro mà không cần báo trước và không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

  Người gửi bài dự thi cam kết và chịu trách nhiệm về bản quyền bài của mình. Nếu có khiếu kiện về bản quyền sẽ mất quyền dự thi. Bài gửi cho BTC là bài chưa từng dự thi hoặc chưa từng đăng trên báo chí trong và ngoài nước. Ban tổ chức không nhận tác phẩm đã đoạt giải hoặc trưng bày, giới thiệu ở các cuộc thi khác.

  Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, người tham gia sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao thưởng.


 • II. QUY ĐỊNH CHUNG

  Thí sinh bắt buộc phải đọc kỹ, hiểu và tuân thủ toàn bộ các điều khoản trong thể lệ cuộc thi.

  Với giải thưởng bình chọn, tài khoản tham gia dự thi và tài khoản bình chọn phải của người dùng thật, có hơn 100 bạn trong danh sách bạn bè. Nếu ban tổ chức phát hiện thí sinh sử dụng các phần mềm hay sử dụng những tài khoản ảo để tham gia bình chọn, sẽ không tính điểm bình chọn cho bài dự thi, tùy cấp độ vi phạm có thể hủy bỏ kết quả của thí sinh.

  Bài dự thi phải đảm bảo không vi phạm vấn đề bản quyền. Những bài dự thi vi phạm sẽ không được chọn và Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về các vấn đề có liên quan. Ban tổ chức có quyền hủy kết quả nếu phát hiện các hành vi gian dối, vi phạm bản quyền. Sau 3 ngày công bố kết quả, Ban tổ chức sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại hay thắc mắc nào của người tham gia.

  Sau thời gian thông báo kết quả cuộc thi 01 tuần, nếu không liên lạc được với người trúng giải theo thông tin cá nhân đã cung cấp, Ban tổ chức có quyền hủy giải thưởng.

  Người tham gia phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển (nếu có) cho giải thưởng mình nhận được.

  Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng tất cả những thông tin, hình ảnh, video của người đoạt giải để phục vụ chiến dịch truyền thông mà không phải thông báo hay chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho người chơi. Người tham gia phải cam kết cung cấp các thông tin, hình ảnh, video phải thuộc sở hữu của người tham gia.

  Ban tổ chức có quyền thay đổi giải thưởng có giá trị tương đương trong trường hợp phát sinh ngoài ý muốn. Trong trường hợp phát sinh các khoản thuế liên quan đến phần thưởng của cuộc thi, người trúng giải chủ động đóng theo quy định của pháp luật.

  Người dự thi tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu của bài và sản phẩm dự thi.

  Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của thí sinh, Ban Tổ chức giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với thí sinh dự thi trong thời gian sớm nhất.